UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Bắc Giang

Bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người tại Bắc Giang để phục vụ nhu cầu thi công cho các khu công nghiệp Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung, Song Khê – Nội Hoàng, Đồi Ngô, An Châu, Hồng Thái, Bố Hạ, Hồng Giang, Xương Giang….Hãy tìm đến đại lý phân phối chính thức của hãng xe nâng người JLG tại Việt Nam để đảm bảo được chất lượng, giá cả.

U-MAC Việt Nam - Đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng người làm việc tại Bắc Giang, mang đến giải pháp làm việc trên cao an toàn và hiệu quả. Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị nâng hạ, chúng tôi cam kết chất lượng thiết bị và dịch vụ tốt nhất, mức giá cạnh tranh. Được biết nhu cầu thuê xe nâng người tại tỉnh Bắc Giang đang tăng cao. Do đó, U-MAC Việt Nam đã không ngừng tìm tòi và mở rộng thị trường bán và cho thuê mà còn mở rộng các kho bãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Cho nên bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc, nếu cho nhu cầu tìm xe làm việc tại Bắc Giang thì hãy tham khảo nội dung dưới đây:

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-bac-giang-4.jpg

Tại thị trường Việt Nam, U-MAC là đại lý chính thức của JLG – hãng sản xuất xe nâng người số 1 tại Mỹ và đang chiếm 60% thị phần thế giới.

Xe nâng người đang làm việc tại Bắc Giang

Hiện nay, Bắc Giang là một trong những tỉnh phía Bắc đang có xu hướng phát triển công nghiệp. Vì vậy, nhiều nơi như Vân Trung, Song Khê – Nội Hoàng, Hòa Phú, Việt Hàn… đã và đang được phê duyệt và một số nơi đang trong quá trình tiến hành xây dựng khu công nghiệp, khu đô thị mới.

Để thi công thuận lợi rất cần sự hỗ trợ của máy móc – thiết bị xây dựng chuyên dụng. Trong đó, xe nâng người là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các dự án nhằm nâng con người cùng với dụng cụ, vật tư lên trên cao làm việc một cách nhanh chóng, an toàn và ngược lại. Xe nâng người là thiết bị sản xuất theo công nghệ hiện đại thay thế dàn giáo truyền thống vì sở hữu nhiều tiện ích, tính năng nổi bật, chi phí hợp lý.

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-bac-giang-2.jpg

Xe nâng người dạng cắt kéo là thiết bị được sử dụng rất nhiều tại các dự án. Với chiều cao làm việc đa dạng từ 8m, 10m, 12m, 14m…18m sẽ thực hiện tốt các công tác lắp đặt các hệ thống bên trong nhà xưởng, nhà máy…Tùy vào yêu cầu về yếu tố thời gian và môi trường làm việc, bạn có thể lựa chọn loại xe nâng cắt kéo chạy bằng điện hoặc động cơ nhiên liệu diesel sao cho phù hợp và đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Đặc biệt, khi thực hiện những vị trí trên cao từ 20m trở lên thì dòng xe nâng cắt kéo không thể đáp ứng được mà nên đổi phương án sử dụng loại xe nâng người khác. Vì vậy, dạng xe nâng boomlift có ưu điểm là cung cấp tầm với cao, với xa tốt nhất.

Boomlift được chia thành hai dạng, đó là:

  • Xe nâng người cần thẳng (s boom) có tầm vươn cao tốt hơn tất cả các loại xe nâng người cắt kéo, cần gấp khúc. Thiết bị có thiết kế chiều cao làm việc lý tưởng từ 20m – 59m.

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-bac-giang-1.jpg

 

  • Xe nâng người cần gấp khúc - khớp gập, (z boom) lại có tầm vươn xa nhất so với các dạng xe nâng người còn lại. Làm việc tốt những vị trí có vật cản, chướng ngại vật, khúc khủy…Thông thường nhu cầu thị yếu của dòng xe nâng người cần gấp khúc thường sử dụng trong khu vực kết cấu,..Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí làm việc khác nhau, mỗi công việc thì sẽ chọn được loại xe đặc thù. Vì thế, không hẳn là lĩnh vực gì thì dùng xe nào? Riêng về vấn đề lựa chọn dòng xe thì bạn có thể liên hệ về công ty để kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ bạn.

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-bac-giang.jpg

 

Ngoài ra, một số nơi có địa hình quá phức tạp như: Nền đất lầy, ghồ ghề, bậc dạng, dốc cao…xe nâng người chân nhện của JLG sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đối với dòng xe nâng người JLG thì mỗi loại xe cắt kéo, xe nâng gấp khúc, xe cần thẳng, xe chân nhện thì chúng đều có tính năng và ưu điểm khác nhau. Do đó, khi lựa chọn xe nâng người làm việc thì khách hàng cần nắm rõ những thông tin, nhu cầu làm việc thực tế để tìm đúng được loại xe nâng người làm việc theo mong muốn của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê xe nâng người. Tuy nhiên, số lượng xe của các đơn vị nhỏ lẻ, thương mại thì chắc hẳn bạn sẽ không thuê được giá tốt. Đặc biệt, không tìm được đúng loại xe mình cần sử dụng để thực hiện tốt công việc. Vì thế, U-MAC Việt Nam luôn tự hào là một đơn vị đứng trong trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người uy tín trên cả nước. Với số lượng máy móc lớn chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước Nhanh chóng - Kịp thời - Hiệu quả.

Cũng chính vì thế, hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bắc Giang và các tỉnh thành khác đang có nhiều đơn vị cung cấp giá rẻ nhưng bạn sẽ phải đắn đo và suy nghĩ với sự lựa chọn chính mình. Chúng tôi tin rằng để bỏ chi phí đầu tư phải đem lại lợi ích và hiệu quả. Cũng mất tiền thuê thì thuê ở đâu cho đáng đồng tiền. Nếu bạn bỏ tiền ra thuê một chiếc xe nhìn bề ngoài rất đẹp mắt nhưng trong quá trình vận hành xảy ra nhiều lỗi hỏng hóc, sự cố, cứ chưa vận hành được thì lại có sự cố như vậy không chỉ gây sự phiền não cho bạn còn mất thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công việc, chi phí. Vì thế, U-MAC hoạt động theo nguyên tắc Nhật Bản hoàn toàn đảm bảo 100% tất cả thiết bị bán và cung cấp cho khách hàng đều được kiểm định chất lượng tốt, hoạt động tốt các chức năng và đặc biệt hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật kèm theo sát nhu cầu khách hàng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

U-MAC Việt Nam cam kết cung cấp nhiều chủng loại xe nâng người chính hãng JLG tại Bắc Giang, từ xe cũ (đã qua sử dụng) đến mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển -  bàn giao-  hướng dẫn sử dụng -  tận nơi.

Mọi thông tin xin liên hệ đến hotline 0833 486 586 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất!

 

Các bài viết khác