Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Tầm nhìn sứ mệnh

JLG là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về Xe nâng người làm việc trên cao và Xe nâng đa năng. Tại Việt Nam, JLG đã được rất nhiều các khách hàng lớn tín nhiệm sử dụng.

Tầm nhìn

MICO JLG ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI XE NÂNG NGƯỜI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MICO JLG là một thành viên thuộc Tập đoàn MICO GROUP kinh nghiệm hơn 30 trong thiết bị công nghiệp nặng, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hệ thống các chi nhánh trên khắp cả nước. Những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng thiết bị JLG đều có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng, chế độ hậu mãi mà MICO JLG cung cấp. Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ là Nhà cung cấp chiếm thị phần Xe nâng người làm việc trên cao và Xe nâng đa năng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

LUÔN NỖ LỰC VỊ NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP!

MICO JLG luôn tin tưởng rằng chỉ có mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, xã hội mới chính là mang lại giá trị, sự phát triển và tồn tại của chúng tôi. Do đó, đây là kim chỉ nam trong mọi hành động của MICO JLG.

Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành được sứ mệnh của mình, MICO JLG tin rằng việc duy trì và hành động dựa theo 6 giá trị cốt lõi nhằm mang lại sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác trong hiện tại và tương lai.

1. Tính cam kết: MICO JLG cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, mang lại giá trị gia tăng và giải quyết vấn đề của khách hàng. Chịu trách nhiệm với đối tác và bên thứ 3 khác;

2. Tinh thần trách nhiệm: MICO JLG chịu trách nhiệm 100% với tất cả những kết quả đã xảy ra và sẽ xảy ra. Chịu trách nhiệm với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Hướng đến Khách hàng: MICO JLG luôn hoạt động dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, xây dựng đội ngũ định hướng đến lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư, luôn chia sẻ thông tin đến khách hàng, luôn ưu tiên việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, và liên kết văn hóa nội bộ với kết quả về khách hàng, cuối cùng là luôn đãi ngộ khách hàng, nhà đầu tư theo kết quả kinh doanh ở chiều hướng tích cực nhất có thể.

4. Đề cao hợp tác: MICO JLG đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ tổ chức lẫn với bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.

5. Quý trọng hiền tài: Trân trọng và mời gọi những người có năng lực, có đạo đức, và có cùng hệ giá trị về cộng tác với MICO JLG. Chúng tôi coi nguồn nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý giá nhất của doanh nghiệp. MICO JLG luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên phát huy tốt nhất năng lực của mình, đóng góp nhiều nhất cho tổ chức, đồng thời được hưởng thành quả cho bản thân và gia đình.

6. Phát triển bền vững: MICO JLG luôn coi trọng và kiên định với những mục tiêu, chiến lược dài hạn để hướng tới sự phát triển bền vững. Định hướng phát triển bền vững giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn trước mắt và vững tin vào con đường tương lai. Buộc chúng tôi phải làm ăn chân chính, xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, người tiêu dùng, đối tác tuân thủ luật pháp thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh.