Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
JLG – Thương hiệu xe nâng người nổi tiếng thế giới

JLG là thương hiệu xe nâng người nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Thương hiệu được thành lập vào năm 1969 bởi John L. Grove. Ông là một nhà phát minh và là một doanh nhân nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp nặng. 

Khẩu hiệu của JLG là “Sự thay đổi sẽ không bao giờ ngừng lại”. Do đó các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu luôn không ngừng nghiên cứu để cho ra đời và cải tiến vô số dòng sản phẩm. Mỗi dòng sẽ có thiết kế, tính năng ưu việt riêng biệt. Tất cả đều đảm bảo hiệu suất làm việc lẫn độ an toàn tối đa cho người vận hành.

Hiện nay, JLG đang là hãng sản xuất xe nâng người có chiều cao làm việc lớn nhất thế giới. Cụ thể là JLG 1850SJ hiện đang là model dẫn đầu, có khả năng vươn cao đến 58.56m, vươn xa đến 38m. 

JLG đã bán hơn 100.000 sản phẩm và có rất nhiều đại lý trên toàn cầu. Trong đó, Mico JLG hiện đang là đại lý độc quyền của JLG tại Việt Nam.

JLG-Leave Your Mark on Any Job With a JLG® Lift
MICO JLG

Mico JLG là đại lý phân phối độc quyền xe nâng người JLG tại Việt Nam. Đây là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Mico Group. Tập đoàn đã có hơn 30 năm lịch sử phát triển. Tại Việt Nam, đây là một cái tên đáng tin cậy trong ngành thiết bị công nghiệp nặng.

Mico JLG đặt văn phòng chính tại địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm bảo dưỡng trên khắp các tỉnh thành. Mục tiêu của Mico JLG là đảm bảo cung cấp xe nhanh, dịch vụ kịp thời với chất lượng chính hãng tới khách hàng.

MICO JLG luôn mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng/Quý đối tác.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tương ứng với thương hiệu hàng đầu thế giới JLG. 

 

 

MICO JLG l Teaser l JLG Việt Nam