Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự vững mạnh thì Công ty mới phát triển bền vững!

Mỗi nhân sự là đòn bẩy cho sự thành công của Tập đoàn MICO GROUP. Tại MICO JLG, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của MICO JLG, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn MICO GROUP.

Giám đốc kinh doanh khu vực chụp ảnh lưu niệm tại MICO JLG

Sự nỗ lực của cá nhân trong việc nâng cao tri thức và sự hỗ trợ đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty trong việc tạo điều kiện cho cá nhân học tập và hỗ trợ kinh phí cho việc mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ cá nhân. Từ đó giúp người lao động nâng cao trình độ và nhận thức tốt về tiếp cận tri thức, thúc đẩy tổ chức, công ty phát triển.

Lãnh đạo nhiệt huyết – Nhân viên hứng khởi trong công việc!

Lãnh đạo là người có tầm nhìn và nhận thức tốt khi tạo động lực, khơi dậy nhiệt huyết trong mỗi nhân viên. 

Các cán bộ nhân viên MICO JLG luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của MICO trên thị trường.

Tại MICO JLG, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Tập đoàn MICO GROUP.

Trải qua chặng đường dài hơn 30 năm trưởng thành và phát triển, chính những con người MICO đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.