Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Xe nâng người cắt kéo JLG – Các dòng xe sử dụng phổ biến tại Việt Nam

29/01/2024 -
625 lượt xem

JLG là nhà sản xuất thiết bị nâng người hàng đầu trên toàn thế giới với độ an toàn cao, hoạt động bền bỉ và dải sản phẩm đa dạng. Vượt lên trên tất cả với xe nâng người cắt kéo JLG, đưa bạn lên tầm cao mới, tiếp cận địa hình phức tạp và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

JLG SẢN XUẤT NHỮNG LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO NÀO?

JLG sản xuất hàng loạt các xe nâng cắt kéo chạy điện, xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề chạy điện/động cơ và dòng DaVinci hàng đầu của hãng.

Các dòng xe nâng người cắt kéo JLG:

 • Xe nâng người cắt kéo chạy điện ES Series
 • Xe nâng người cắt kéo chạy điện R Series
 • Xe nâng người cắt kéo All Electric DaVinci AE1932 Series
 • Xe nâng người cắt kéo chạy điện mọi địa hình ERT Series
 • Xe nâng người cắt kéo chạy diesel mọi địa hình RT Series

Hãy cùng MICO JLG tìm hiểu đặc điểm riêng của từng dòng xe cắt kéo JLG nhé!

Xe nâng người cắt kéo chạy điện ES Series

Dòng xe nâng cắt kéo chạy điện ES của JLG bao gồm các model: ES1330L, ES1530L, ES1932, ES1932i, ES2632, ES2646 và ES3246. Xe được thiết kế với pin sạc nhanh để tăng năng suất tại nơi làm việc. Những chiếc xe này chủ yếu được sử dụng trong nhà, một số mẫu ES có thể hoạt động cả trong nhà lẫn ngoài trời. Xe nâng cắt kéo ES có chiều cao sàn nâng từ 3,8m đến 9,8m. Tải trọng nâng của dòng ES dao động từ 125kg đến 545kg.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện ES Series

Xe nâng người cắt kéo chạy điện ES Series

JLG chạy điện ít phụ thuộc vào dầu thủy lực và không phát thải, khu vực làm việc yên tĩnh hơn.

Đặc điểm:

 • Hoạt động êm ái, sạch sẽ cho nhiều môi trường khác nhau.
 • Giảm nguy cơ rò rỉ và yêu cầu bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Chiều ngang phù hợp với hầu hết các ô cửa tiêu chuẩn và lối đi chật hẹp
 • Thời lượng pin gấp 2 lần giúp bạn tăng gấp đôi thời gian hoạt động trong một lần sạc.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện R Series

Dòng xe nâng cắt kéo R của JLG bao gồm các model: R1932, R1932i, R2632, R2646 và R3246. Đây là một lựa chọn xe chạy điện có giá cả phải chăng hơn để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chiều cao sàn làm việc dao động từ 5,8m đến 9,75m. Tải trọng nâng của dòng R dao động từ 125kg đến 545kg.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện R Series

Xe nâng người cắt kéo chạy điện R Series

Đặc điểm:

 • Hệ thống truyền động chạy bằng thủy lực và hệ thống chống ổ gà được thiết kế đơn giản hóa mang đến nhiều giá trị ứng dụng trong thực tế. Chi phí sản xuất thấp hơn.
 • Kiếm soát tốc nâng/hạ: Tạo cảm giác êm ái cho người lái khi xe nâng cắt kéo dừng lại đột ngột đi trên đường hoặc trước khi hạ hết hành trình.
 • Kiểm soát tốc độ lái: Cho phép lái êm ái bảo vệ xe (bộ máy) khi di chuyển qua khu vực có độ dốc cao, gồ ghề.
 • Độ bền: Bệ hoàn toàn bằng thép cứng, cửa thép xoay, lốp cao su dày.

Xe nâng người cắt kéo All Electric DaVinci AE1932 Series

DaVinci Series AE1932 được coi là xe cắt kéo chạy điện hoàn toàn tốt nhất của JLG. Nó có một pin được đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy; cho phép kết nối điện thoại thông minh để chẩn đoán và bảo trì, đồng thời nhận các bản cập nhật phần mềm từ xa từ JLG. DaVinci hầu như không có yêu cầu bảo trì phòng ngừa trong suốt vòng đời của nó. AE1932 có chiều cao sàn nâng là 5,8m và sức nâng là 275kg.

Xe nâng người cắt kéo All Electric DaVinci AE1932 Series

Xe nâng người cắt kéo All Electric DaVinci AE1932 Series

Đặc điểm:

 • Pin lithium-ion đơn: Xe được cấp nguồn bằng một pin lithium-ion 24V duy nhất có tuổi thọ lên đến 10 năm.
 • Không thủy lực: Xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trong ngành, có tính năng thủy lực bằng không, loại bỏ hoàn toàn rò rỉ thủy lực.
 • Tái sinh năng lượng: Đây là chiếc xe thân thiện với môi trường nhất hành tinh.
 • App DaVinciGo™ độc quyền: Có sẵn trên các thiết bị iOS và Android, ứng dụng này loại bỏ nhu cầu sử dụng máy phân tích riêng hoặc bất kỳ công cụ chuyên dụng nào bằng cách cho phép người dùng khai thác chẩn đoán trực quan, hỗ trợ điện thoại thông minh từ mọi nơi.
 • Ứng dụng vào đời thực: Xe nâng DaVinci có kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong một thiết kế trang nhã đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành về hiệu suất mà hầu như không cần bảo trì.

Xe nâng người cắt kéo mọi địa hình RT và ERT Series

JLG sản xuất cả xe nâng cắt kéo mọi địa hình chạy điện (Dòng ERT) và chạy diesel (Dòng RT). Tất cả các xe này đều được thiết kế cho các môi trường làm việc có địa hình gồ ghề như bùn, cát hoặc sỏi… Xe cũng đủ ổn định để có thể vận hành với sàn nâng được mở rộng, giảm thiểu thời gian “lên xuống” trên công trường.

Xe nâng người cắt kéo mọi địa hình RT và ERT Series

Xe nâng người cắt kéo mọi địa hình RT và ERT Series

Dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện ERT có 4 model: ERT2669, ERT3369, ERT4069 và ERT4769. Xe có sàn nâng cao trong khoảng từ 7,98m đến 14,33m. Trọng lượng nâng dao động từ 362kg- 680kg.

Dòng xe nâng người cắt kéo chạy diesel RT có 4 model: RT2669, RT3369, RT4069 và RT4769. Xe có sàn nâng cao trong khoảng từ 7,98m đến 14,33m. Trọng lượng nâng dao động từ 362kg lên đến 1020kg.

Đặc điểm:

 • Lái xe ở độ cao tối đa: Cung cấp cả khả năng lái xe trong nhà và ngoài trời ở độ cao tối đa
 • Kích thước bệ lớn: Giúp vận hành thoải mái và có không gian rộng rãi để đựng các dụng cụ và vật liệu
 • Tính năng LiftSense: Tiêu chuẩn độc quyền của JLG, giám sát trọng lượng trên bệ và độ nghiêng của máy để xác định phạm vi công việc cho phép
 • Màn hình LCD cung cấp các thông báo về năng suất, địa hình, tình trạng máy và an toàn cho người vận hành trong quá trình sử dụng
 • Khung nâng cắt kéo thu gọn: Khung nâng có thể thu gọn trong vòng ba phút hoặc ít hơn để giúp bạn di chuyển qua những không gian chật hẹp hiệu quả hơn.
 • CleanGuard: Bảo vệ sàn nhạy cảm với tính năng ngăn chặn rò rỉ CleanGuard. Hệ thống tùy chọn này giúp loại bỏ nguy cơ rò rỉ, do đó bạn có thể tự tin làm việc ở nhiều nơi hơn và có sẵn trên các mẫu ERT.
 • Tùy chọn: Cùng với các tính năng tiêu chuẩn đầu ngành, các mẫu RT và ERT còn có sẵn các tùy chọn như giá đỡ ống và giắc cắm cân bằng để giúp ngày làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.
 • Điểm chung của các bộ phận: Giảm chi phí bảo trì. Với 85% phụ kiện chung trên toàn bộ dây chuyền RT, bạn có thể lưu kho ít bộ phận hơn và đơn giản hóa dịch vụ.

Hiệu suất hơn ở nhiều địa điểm

Từ công việc bảo trì ngoài trời đến hệ thống ống nước và hệ thống dây điện trong nhà, công việc của bạn đòi hỏi những máy móc an toàn, đáng tin cậy. Xe cắt kéo địa hình JLG mang đến cho bạn sức mạnh và các tính năng bạn cần để giải quyết nhiều ứng dụng hơn.

 • Công việc thi công
 • Hệ thống điện mặt trời và điện gió
 • Trung tâm phân phối /kho hàng
 • Ngành sản xuất/chế tạo
 • Sự kiện thể thao
 • Sân bay…

Xe nâng cắt kéo lớn nhất?

Xe nâng cắt kéo lớn nhất trong dàn máy của JLG là RT5394 chạy bằng động cơ diesel. Xe có chiều cao sàn nâng là 16,20m và tải trọng nâng là 680kg,  khoảng sáng gầm xe là 30cm và cùng với bình chứa thủy lực 121 lit.

Tuy nhiên xe nâng có tải trọng nâng lớn nhất lên tới 1020kg là mẫu RT3394 cùng với chiều cao sàn nâng là 10,06m.

Tiêu chuẩn an toàn của xe nâng cắt kéo

Xe nâng cắt kéo được thiết kế để đảm bảo an toàn nhất có thể cho người lao động vận hành và sử dụng.

OSHA đặt ra các tiêu chuẩn nơi làm việc mà tất cả người sử dụng lao động phải đáp ứng khi sử dụng xe nâng cắt kéo – hoặc bất kỳ loại bệ trên không nào khác – tại nơi làm việc. Tất cả công nhân phải được đào tạo bài bản về an toàn tại nơi làm việc liên quan đến xe nâng cắt kéo, cho dù họ làm việc trong lĩnh vực Công nghiệp tổng hợp, Nhà máy đóng tàu hay Xây dựng.

Giấy phép vận hành xe cắt kéo

Xe nâng cắt kéo không cần phải có chứng chỉ vận hành mà chỉ cần được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về cách sử dụng và cơ chế hoạt động của xe để có thể lái một cách an toàn.

Khi bàn giao xe cắt kéo, chuyên viên của MICO JLG sẽ hướng dẫn vận hành và sử dụng thành thạo xe cho nhân viên của bạn.

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA XE NÂNG NGƯỜI JLG

MICO JLG hân hạnh là Đại lý độc quyền thương hiệu xe nâng người JLG tại Việt Nam

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA XE NÂNG NGƯỜI JLG

MICO JLG cung cấp xe nâng cắt kéo JLG và tất cả các dòng xe nâng người JLG  cho nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các chi nhánh của MICO có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp xe nâng người JLG trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 094 706 8888 để nhận hỗ trợ nhanh nhất!