UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Nghi Sơn - Thanh Hóa

Trải nghiệm dòng xe nâng người JLG chính hãng làm việc tại dự án Nghi Sơn - Thanh Hóa được cung cấp bởi U-MAC Việt Nam đại lý ủy quyền chính thức của JLG. Mỗi loại xe nâng người đang thực hiện mỗi công việc khác nhau đảm bảo bằng đội ngũ thợ lái được cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả công việc tăng cao.

Khu kinh tế Nghi Sơn được thành lập giữa năm 2006 tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Với mục đích là phát huy lợi thế địa lý trên quốc lộ 1A, đường sắt Bắc-Nam và có hệ thống cảng Nghi Sơn để tạo ra động lực phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Thanh Hóa, cho khu vực kém phát triển Nam Thanh - Bắc Nghệ và các tỉnh phía Bắc Việt Nam nói chung.

Trong khu tinh tế Nghi Sơn hội tụ các ngành kinh tế công nghiệp nặng, công nghiệp hóa dầu một dự án trọng điểm hiện nay tại Khu kinh tế nghi sơn với tổng vốn đầu tư lên tới 6 tỉ Dollar Mỹ. Với mục tiêu xây dựng và phát triển khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa cũng như của Việt Nam thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực với trọng tâm là công nghiệp nặng, công nghiệp cơ bản bao gồm: Công nghiệp lọc hóa dầu, công nghiệp luyện cán thép cao cấp, cơ khí chế tạo, sửa chữa và đóng mới tàu biển, công nghiệp điện, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến xuất khẩu,...gắn với việc xây dựng và khai thác có hiệu quả trong biển cảng Nghi Sơn có những sản phẩm mũi nhọn, chất lượng và khả năng cạnh tranh cao các loại dịch vụ cao cấp được đẩy mạnh xuất khẩu và mở rộng thị trường khu vực và thế giới.

Một khu kinh tế trọng điểm xây dựng không thể thiếu quá trình sử dụng xe nâng người và đây cũng là dự án U-MAC thực hiện cung cấp nhiều loại xe nâng người JLG thực hiện dự án hoàn thiện theo đúng tiến độ một cách an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chiếc xe nâng người JLG 1100S đang thực hiện tại dự án Nghi Sơn - Thanh Hóa

Đối với xe nâng người JLG 1100S thì cần thực hiện bởi thợ lái có chứng chỉ đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành, làm việc. Với chiếc xe nâng người này dễ dàng thực hiện và tiếp cận vị trí làm việc trên cao, luồn vào những vị trí khó để hoàn thành tốt công việc.

Ngoài dòng JLG1100S thì còn có các loại xe JLG khác, bạn có thể xem chi tiết tại các hình ảnh xe nâng người dưới đây đang thực hiện trong dự án.

Hiện nay với dòng xe nâng người JLG có chiều cao làm việc lên tới 58.56m, cũng là dòng xe cao nhất thế giới có thể thực hiện các công việc ở độ cao lên tới 58m một cách dễ dàng. Đặc biệt, quy cách thiết kế từ khung thép chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu và các loại động cơ khỏe mạnh số 1 trên thế giới cùng bánh lốp cao su đặc biệt làm việc tốt trên mọi hình, năng suất cùng hệ thống thủy lực, cảm biến an toàn rất chắc chắn, êm ái không rung lắc khi thực hiện công việc trên cao cũng rất yên tâm.

Xe nâng người đang thực hiện cho nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn

Dòng xe nâng người JLG được thiết kế kiểu dáng, động cơ và khả năng điều khiển đều rất tiên tiến và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng tại công trình lọc hóa dầu Nghi Sơn không gặp rủi ro hay hư hỏng sự cố khi làm việc. Chính vì vậy, công trình được bàn giao đúng tiến độ và hoàn thiện dự án một cách tốt đẹp nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các hình ảnh thực hiện khi liên hệ với đội ngũ nhân viên U-MAC để hỗ trợ thêm các thông tin và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nhu cầu sử dụng xe nâng người.

Các bài viết khác