UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Hải Phòng

Dự án cho thuê xe nâng người làm việc tại Hải Phòng càng ngày tăng cao, U-MAC Việt Nam thực hiện cung cấp xe nâng người, cho thuê xe nâng người thực hiện các dự án xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng lắp đặt cho các công trình, dự án tại Hải Phòng. Với mục đích mang đến giải pháp làm việc trên cao hiệu quả, an toàn cho người lao động giúp các chủ đầu tư thúc đẩy được tiến độ dự án, công trình.

Hải Phòng được gọi là Đất Cảng hay thành phố Cảng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp mà Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện là nơi lưu trữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời Hải Phòng đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và văn Hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng các bãi tắm khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn. Hải Phòng được xem là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thấu hiểu được nhu cầu phát triển của nền kinh tế tại Hải Phòng ngày một tăng cao. U-MAC Việt nam đã và đang mở rộng thị trường bán và cho thuê xe nâng người tại khu vực này. Mạng lưới kinh doanh xe nâng người của U-MAC Việt Nam không ngừng phát triển và mở rộng trên khắp cả nước nhằm mang đến sự linh động nhanh nhất và chi phí vận chuyển giảm bớt, hiệu quả tốt hơn.

Xe nâng người đang bán và cho thuê tại Hải Phòng

Sự ra đời của các loại xe nâng người là giải pháp thay thế cho các loại giàn giáo, thang nhôm,..thông thường. Sử dụng xe nâng người để đảm bảo tiến độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và sự an toàn của người thực hiện thi công làm việc trên cao. Nắm rõ được nhu cầu trong các ngành công nghiệp - xây dựng,..U-MAC Việt Nam đã không ngừng tìm tòi và phát triển mạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến thay thế cho các giải pháp thô sơ truyền thống nhằm đẩy mạnh thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao không riêng tại Hải Phòng. Một số dự án lớn khi thực hiện xây dựng lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì như chung cư, tòa nhà, nhà chùa, đền,...cần thực hiện công việc trên cao cần phải sử dụng đến xe nâng người bởi nó mang đến kết quả làm việc tốt ở các vị trí trên cao, đòi hỏi về tầm với, vị trí khúc khủy mà các loại giàn giáo hoặc các loại thiết bị khác không thể thực hiện được.

Các dự án U-MAC Việt Nam đã và đang cung cấp xe nâng người làm việc tại Hải Phòng

U-MAC Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực bán và cho thuê các loại thiết bị nâng hạ trong đó xe nâng người là thiết bị chủ đạo được cung cấp cho các dự án lớn nhỏ khắp cả trên cả nước. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ chuyên sâu trong lĩnh vực, trình độ chuyên môn cao luôn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Để cho quý khách có thể tham khảo chi tiết về dòng xe nâng người làm việc tại các công trường. Nhân viên công ty chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh xe nâng người đang làm việc tại các công trình, dự án. Quý khách có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-hai-phong.jpgXe nâng người boom lift đang thực hiện công việc thi công - lắp đặt trong ngành xây dựng ngay tại Hải Phòng

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-hai-phong-2.jpg

Xe nâng người boom lift đang làm việc trong nhà xưởng, lắp đặt mái tôn và thực hiện các công việc trên cao

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-hai-phong-1.jpg

Xe nâng người cắt kéo đang lắp đặt hệ thống đường ống trong nhà xưởng, nhà máy

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-hai-phong-3.jpgXe nâng người boomlift thực hiện các công việc yêu cầu về tầm với 

Ngoài những dòng xe nâng người boom lift, xe nâng người cắt kéo, thì chúng tôi còn có nhiều dòng xe nâng người khác dạng chân nhện, cần thẳng, toucan, bánh xích, tầm thấp,...mỗi loại xe nâng người được thiết kế đa dạng kiểu dáng, model khác nhau phục vụ phù hợp cho từng nhu cầu.

Lợi thế khi sử dụng xe nâng người của Công ty U-MAC Việt Nam

Các thiết bị xe nâng người của Công ty U-MAC Việt Nam được nhập từ Châu Âu, hãng xe (JLG) từ Mỹ chiếm 60% thị phần trên thế giới. Là dòng xe nâng người cao cấp được đánh giá cao về độ an toàn, tiêu chuẩn chất lượng, tính cơ động và hiệu quả, tuổi thọ cao nhất so với các dòng xe khác có trên thị trường.

Toàn bộ các thiết bị xe nâng người bán và cho thuê được kiểm tra, kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của công ty. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi hoạt động theo phong cách Nhật Bản giúp khách hàng đặt niềm tin đúng chỗ và an toàn cao nhất.

Lưu ý khi thuê xe nâng người làm việc tại Hải Phòng

Để xác định cần loại xe nâng người nào? Quý khách có thể tham khảo chi tiết các yếu tố như sau:

- Điều kiện của môi trường - địa hình nơi làm việc

- Chiều cao làm việc

- Có yêu cầu tầm với xa, với cao hay không?

Những yếu tố này quan trọng trong việc lựa chọn loại xe nâng người phù hợp cho hạng mục thi công của bạn. 

Ví dụ như: Nơi làm việc ở bên trong nhà xưởng có chiều cao làm việc 12m, không yêu cầu về tầm với thì bạn có thể lựa chọn loại xe nâng người cắt kéo cung cấp chiều cao làm việc 12m.

Khi xác định rõ nhu cầu không chỉ đáp ứng tốt công việc của khách hàng mà còn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, tránh được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Với những công việc có vị trí trên cao từ 20m trở lên như: Kết cấu, thi công mái che,...thì cần sự hỗ trợ của loại xe nâng người cần thẳng và xe nâng người cần gấp khúc (Z-boom).

=> Việc lựa chọn xe nâng người phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm mà còn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Do cạnh tranh thị trường lớn nên nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ nhưng chất lượng thiết bị không hề giống như quảng cáo. Khi bạn thuê với mức giá rẻ nhưng xe cũ kỹ hoạt động kém không chỉ làm chậm tiến độ công việc của bạn mà còn ảnh hưởng đến an toàn lao động. Hơn thế nữa nếu có vấn để gì hỏng hóc xảy ra thì tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Ở khu vực Hải Phòng bạn có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người hãy liên hệ: 0833 486 586 chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và đảm bảo được lượng xe nâng người tốt nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong việc thi công.

Các bài viết khác