UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Về chúng tôi - UMAC Việt Nam

Công ty TNHH U-MAC VIỆT NAM thành lập vào ngày 12 tháng 12 năm 2007 theo giấy chứng nhận đầu tư số 011043000264. Hơn 10 năm hoạt động công ty đã khẳng định được tên tuổi trong các công trình xây dựng, dự thầu lớn. Cho đến năm 2015 UMAC được ủy quyền đại lý chính thức của JLG tại Việt Nam.

Giới thiệu về nhà phân phối xe nâng người JLG

UMAC Việt Nam 100% vốn đầu tư Nhật Bản từ 2 công ty SOGO và SAIGA. Đây là 2 công ty lớn nhất về cung cấp các thiết bị xây dựng tại Nhật Bản. Kể từ năm 2018, UMAC đã phủ rộng mạng lưới trên khắp cả nước bằng những thiết bị tiên tiến, dịch vụ chất lượng từ đơn vị Nhật Bản.

Thành lập từ ngày 12/12/2007 theo chứn nhận đầu tư số 011043000264 cho đến nay là mốc dấu đánh giá, công ty đạt được nhiều thành tích xuất sắc, kinh nghiệm trong ngành thiết bị máy móc phục vụ ngành công nghiệp, xây dựng,...Công ty đã cung cấp thiết bị xe nâng người JLG nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đảm bảo hiệu quả an toàn cao cho người lao động.

Được sự tin tưởng từ hãng xe nâng người JLG ủy quyền cho UMAC Việt Nam phân phối chính thức tại Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho người sử dụng giá tốt, dịch vụ tốt, linh hoạt theo nhu cầu người sử dụng.

U-Mac đã hoàn thành thành công nhiều dự án quy mô lớn cho nhiều khách hàng uy tín trong các lĩnh vực khác nhau.

Lĩnh vực hoạt động

  • Bán và cho thuê xe nâng người chính hãng JLG, các thiết bị máy móc cho ngành xây dựng.
  • Tư vấn công nghệ xây dựng nền móng
  • Cung cấp các khóa đào tạo về vận hành và bảo trì thiết bị, an toàn lao động.

UMAC đã đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cấp cải thiện thiết bị để tham gia nhiều dự án trên thế giới. Cho đến nay thì các trang thiết bị máy móc xe nâng người hãng JLG đã được UMAC cung cấp đến các công trình, nhà máy, kho lạnh, đóng tàu, hàng không,...đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả tối đa cho quá trình làm việc ở trên cao.

Các loại xe nâng người hãng JLG

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập kể từ năm 2007, văn phòng đại diện tại: Tầng 17, Tòa nhà Icon 4 tower, 243 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại công ty đã có nhiều chi nhánh trên cả nước nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. 

UMAC sở hữu đội ngũ chuyên gia ngành xây dựng các sản phẩm chất lượng kết hợp con người chuyên môn cao tư vấn chính xác, phù hợp cho nhu cầu của người sử dụng. Chuyên gia đấu thầu các dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Dịch vụ bảo hành và các chính sách đáp ứng hệ thống theo tiêu chuẩn Châu Âu với mục đích mang đến sự an toàn cho con người lao động.

Phương châm của UMAC Việt Nam

Đề cao sự an toàn luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. UMAC đề ra mục tiêu phòng tránh tai nạn và những rủi ro an toàn trong quá trình làm việc của người lao động. Nhằm nâng cao sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp trên toàn thế giới. Đối với con người, nhân viên UMAC luôn hướng đến môi trường làm việc lành mạnh, hiệu quả. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ công nhân viên đã không ngừng cố gắng nâng cao tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thông qua việc thực hiện hệ thống quản lý an toàn vệ sinh.

----------------------------------------------

CÔNG TY TNHH UMAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Icon4 Tower, 243 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 3773 3704 - 024 3773 3703

Email: jlgcomvn@gmail.com / info@umac.com.vn

Website: www.jlg.com.vn

Các bài viết khác