UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Dự án cho thuê xe nâng người thực hiện khu liên hợp thép Hòa Phát

Cung cấp giải pháp an toàn khi sử dụng xe nâng người JLG (Mỹ) được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật U-MAC. Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những dự án có chiến lược quan trọng đảm bảo được vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho tập đoàn Hòa Phát và được thành lập vào tháng 2/2017.

 

Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát - Dung Quất có vốn đầu tư lên tới 52.000 tỷ đồng, quy cách thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn/ năm. Các sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và các sản phẩm dẹt, thép cuộn cán nóng. Tập đoàn Hòa Phát đã áp dụng công nghệ lò cao khép kín theo mô hình triển khải thành công tại tỉnh Hải Dương, các thiết bị hiện đại đã được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và đây là thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện môi trường, sản xuất than, thu hồi hoàn toàn nhiệt, khí thải, tận dụng triệt để các sản phẩm thụ để phát điện nhằm phục vụ trở lại sản xuất.

Khu liên hợp sẽ bao gồm hệ thống: Cảng biến nước sâu cho phép tàu 200.000 tấn cập bến, dễ dàng vận chuyển các nguyên vật liệu làm đầu vào, sản phẩm đầu ra các thị trường trong, ngoài nước.

Dự án khu liên hợp Gang Thép Hòa Phát Dung Quất được Thủ tướng chính phủ chấp thuận chủ trường đầu tư tại văn bản số 152/TTg-CN, ngày 25/01/2017 được tỉnh Quảng Ngãi trao chứng nhận đầu tư vào năm 09/02/2017. 

Dự án được chia làm 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Triển khai trong 24 tháng từ tháng 2/2017, công suất là 2 triệu tấn/ năm, thép dài gồm 1 triệu tấn thép dài xây dựng và 1 triệu tấn thép dài chất lượng cao. 

+ Giai đoạn 2: Dự án sản xuất 2 triệu tấn/ năm thép dẹt cán nóng phục vụ cơ khí chế tạo, triển khai ngay từ tháng 8/2017. 

Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành và đi vào sản xuất ở cuối năm 2019.

U-MAC là đơn vị đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm tại dự án xây dựng khu liên hợp Gang Thép Hòa Pháp, Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Thiết bị xe nâng người JLG thực hiện làm việc tự hành trên cao các công việc lắp đặt, lắp dựng trong quá trình thi công - xây dựng.


 

Các loại xe nâng người dùng cho dự án:

+ Xe nâng người cắt kéo 8m - 14m

+ Xe nâng người cần thẳng lên đến 16m

+ Xe nâng người cần gấp khúc 

Các thiết bị được sử dụng rất linh hoạt và đảm bảo tiêu chuẩn trong việc thi công, thiết kế xây dựng để đảm bảo được tiến độ, an toàn cho người sử dụng và đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Nếu như bạn là khách hàng, đang muốn quan tâm đến dự án này hãy liên hệ: 0833 486 586 chúng tôi sẽ có chuyên gia hỗ trợ giải đáp mọi thông tin bạn đang thắc mắc! 

Các bài viết khác