UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Nghệ An

Công ty U-MAC Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người làm việc tại Nghệ An và các tỉnh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thực tế, U-MAC được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và thiết bị chất lượng.

Trên bản đồ Việt Nam, tỉnh Nghệ An tọa độ ở khu vực bắc trung bộ, cũng là tỉnh đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế và đang thu hút nhiều nhà đầu tư để xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Do đó, các loại máy móc, thiết bị nâng hạ như xe nâng người rất cần thiết cho các dự án xây dựng tại đây.

Đôi nét về công ty U-MAC Việt Nam – bán và cho thuê xe nâng người chính hãng JLG

Công ty U-MAC Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người làm việc tại Nghệ An và các tỉnh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thực tế, U-MAC được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và thiết bị chất lượng.

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-nghe-an-3.jpg

Đặc biệt, công ty vinh hạnh được JLG – hãng xe số 1 tại Mỹ lựa chọn làm đại lý chính thức tại Việt Nam. Có thể nói, JLG đang là hãng xe nâng người có tầm quốc tế và được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự đa dạng về thiết kế và tính năng nổi bật riêng, phù hợp với từng yêu cầu công việc mà khách hàng. Cho nên, xe nâng người JLG là giải pháp làm việc trên cao an toàn và hiệu quả nhất.

U-MAC cho thuê xe nâng người làm việc tại Vsip Nghệ An

Một trong những khu công nghiệp có tiềm năng lớn tại Nghệ An chính là Vsip, khu công nghiệp có vị trí cách thành phố Vinh 7km rất thuận thiện cho việc di chuyển. KCN Vsip thu hút và tập trung các nhà đầu tư do tính ổn định về thời gian thuê đất lâu dài của hệ thống quản lý bất động sản chuyên nghiệp.

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-nghe-an-2.jpg

U-MAC Việt Nam được các nhà thầu trong các hạng mục thi công lựa chọn là đơn vị cung cấp các loại xe nâng người để phục vụ cho công việc thi công tại dự án. Để đảm bảo cung cấp thiết bị phù hợp, các chuyên viên tư vấn của U-MAC cùng với khách hàng dựa vào các yếu tố tại công trường như:

  • Chiều cao làm việc trung bình tầm 10m, 12m
  • Địa hình khá thuận lợi, ít đất lầy và môi trường làm việc thông thoáng
  • Ứng dụng để lắp đặt các hệ thống thiết bị bên trong nhà xưởng, nhà máy
  • Không có yêu cầu về tầm với ngang, tầm với xa

Dựa vào những yếu tố trên chúng tôi đã quyết định đưa ra phương án lựa chọn dạng xe nâng người cắt kéo với chiều cao làm việc tối đa 10m, 12m thuộc thương hiệu nổi tiếng của JLG sử dụng cho dự án nhằm thay thế dàn giáo, mang lại công việc hiệu quả, đảm bảo an toàn lao động cho mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh xe nâng người làm việc tại công trường:

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-nghe-an-1.jpg

/uploads/images/xe-nang-nguoi-tai-nghe-an.jpg

Bạn muốn mua hoặc thuê xe nâng người tại Nghệ An hãy liên hệ với hotline 0833 486 586 để được báo giá nhanh nhất!

 

 

Các bài viết khác