UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Quảng Bình

Chắc hẳn, khi đến các thiết bị xe nâng người thì bạn sẽ biết đến U-MAC. Bởi vì, trên thị trường hiện nay U-MAC là đơn vị cung cấp và cho thuê xe nâng người lớn nhất trên cả nước. U-MAC được JLG (Mỹ) ủy quyền đại lý chính thức tại Việt Nam. Cũng chính vì thế, khi khách hàng đến đây sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi từ hãng, chế độ bảo hành và tư vấn chính xác nguyên tắc an toàn về nâng hạ của dòng xe nâng người JLG.

Như chúng ta biết đấy, xe nâng người JLG hiện chiếm ưu thế lớn nhất trên toàn thế giới. Bởi quy cách thiết kế và chất lượng của thiết bị được đánh giá cao trong những năm trải nghiệm thực tế làm việc ở nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, trong ngành hàng không, đóng tàu không thể không lựa chọn xe nâng người JLG.

Và U-MAC Việt Nam đã mỡ rộng chi nhánh, kho máy trên khắp cả nước để nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt hơn.

Trước tiên, chúng ta biết Quảng Bình có các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng Bắc – Nam chạy qua quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, Cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới) đây cũng được xem là vùng trọng điểm để phát triển kinh tế - xã hội, ngành du lịch của nước nhà đang được các chủ đầu tư khai thác. Bên cạnh đó, xe nâng người rất cần thiết để phục vụ xây dựng các hạng mục cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp,…

Cung cấp xe nâng người làm việc tại nhà máy rác thải Quảng Bình

Chúng ta biết: Dự án nhà máy phân loại, xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại xã Lý Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) của Cty TNHH Phát triển dự án Việt Nam đã được hoàn thành dây truyền phân loại và đi vào hoạt động.

Đây là dự án xử lý rác thải lớn rất hiện đại được đầu tư tại tỉnh Quảng Bình. Đây cũng là khu vực đầu tiên của miền trung. Với tổng mức đầu tư hơn 53.835 nghìn Euro, tương đương khoảng 1.380 nghìn tỷ đồng, công suất thiết kế 245 tấn rác thải rắn sinh hoạt, 60 tấn phế phẩm nông nghiệp/ ngày.

Dự án đã được khởi công và xây dựng từ tháng 8/ 2016 trên diện tích 09 ha. U-MAC Việt Nam đã cung cấp xe nâng người cắt kéo cho nhà máy thực hiện nâng người làm việc trên cao theo phương pháp làm việc an toàn, hiện đại hóa.

Chi tiết về: Xe nâng người làm việc tại Quảng Bình

Đây là chiếc xe được sử dụng trong nhà máy rác thải tỉnh Quảng Bình. Quý khách có thể truy cập chi tiết tại đường link trên để tìm hiểu về chiếc xe nâng người này.

Hiện nay U-MAC Việt Nam đang cung cấp rất nhiều model dòng xe nâng người JLG tại tỉnh Quảng Bình rất nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Vì thế, các quý khách hàng ở tỉnh Quảng Bình không phải lo lắng về phương tiện vận chuyển, chi phí vận chuyển mà hãy liên hệ trực tiếp: 0833 486 586 chúng tôi sẽ giải pháp các thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Các bài viết khác