UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người làm việc tại Đồng Nai

Nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là các ngành công nghiệp, các nhà máy, nhà xưởng liên tục ra đời và phát triển mạnh cho nên việc thi công thực hiện xây lắp, bảo trì, bảo dưỡng ngày càng nhiều.  Việc thực hiện thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng không thể thiếu xe nâng người cho nên U-MAC Việt Nam đã cung cấp và cho thuê các loại xe nâng người tại Tỉnh Đồng Nai để phục vụ nhu cầu khách hàng nhanh chóng - hiệu quả hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và cho thuê các thiết bị xe nâng người hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn tự hào - tự tin về chất lượng sản phẩm và giá thành. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn mỹ nhất!

Đáp ứng cho nhu cầu thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cho các dự án, công trình, nhà xưởng, nhà máy,...U-MAC Việt Nam không ngừng tìm tòi về các thiết bị xe nâng người để cung cấp và cho thuê các loại xe nâng người tại Đồng Nai đảm bảo cho khách hàng sở hữu được các thiết bị tốt nhất, giá thành tốt để mang lại sự hiệu quả cao cho nhu cầu của mình. Vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ đến quý khách những thông tin hữu ích về xe nâng người làm việc tại Đồng Nai. Ở đây là một trong những dự án mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện quý khách có thể tham khảo bằng những hình ảnh thực tế do U-MAC Việt Nam cung cấp.

Cho thuê xe nâng người làm việc tại dự án Long Thành, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Huyện Long Thành, Nhơn Trạch là địa điểm tập hợp các KCN có nhiều nhà máy, nhà xưởng đang trong quá trình xây dựng và quy hoạch thêm. Vì thế, nhu cầu thuê xe nâng người cao nhằm thực hiện các công việc trên cao đảm bảo sự an toàn lao động, thúc đẩy tiến độ của dự án nhanh chóng hơn. Đây cũng là giải pháp tốt nhất dành cho các đơn vị thi công.

Xe nâng người sẽ giúp bạn thực hiện trong các công việc như sau:

  • Lắp dựng kết cấu thép cho nhà máy
  • Thi công các hệ thống cơ điện: điện nặng và điện nhẹ
  • Giai đoạn thoàn hiện: thi công trần vách, bê tông cốt thép….

Thông thường các công việc trên đòi hỏi phải làm bên trong nhà xưởng nên không cần phải sử dụng loại xe nâng người quá cao. Vì vậy, U-MAC Việt Nam đã tư vấn cho các chủ thầu nên sử dụng dạng xe nâng người cắt kéo -JLG (Mỹ) có chiều cao trung bình từ 8m đến 14m để hỗ trợ các công việc lắp đặt, sửa chữa,..

Không những vậy, người ta vẫn thường sử dụng xe nâng người cần thẳng, xe nâng người cần gấp khúc để chọn khi làm việc tại các dự án. Bởi trong khi thực hiện công việc ở những vị trí có chướng ngại vật, yêu cầu tầm với cao, xa, vị trí khúc khủy thì sử dụng đến xe nâng người mới có khả năng đưa thợ thi công đến nơi cần thực hiện một cách an toàn và dễ dàng.

Nhờ ưu điểm của xe nâng người cần thẳng, xe nâng người cần gấp khúc là cung cấp chiều cao làm việc lý tưởng từ 12m – 59m cùng với sự linh hoạt và cơ động của cần thẳng, cần gấp được ví như cánh tay rô – bốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

U-MAC cung cấp xe nâng người làm việc tại Đồng Nai chính hãng - giá tốt

Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng, xe nâng người JLG rất được ưa chuộng trên mọi công trường thi công tại thị trường Việt Nam và cả thế giới. Đây là một hãng xe số 1 tại Mỹ và U-MAC được vinh dự trở thành đại lý chính thức duy nhất của JLG tại Việt Nam. Cho nên, khi mua hoặc thuê thiết bị tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng xe và giá cả rất hợp lý.

Không những thế, U-MAC Việt Nam cam kết có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tế, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chu đáo, tận tâm sẽ tiếp nhận và bảo trì bảo dưỡng nếu xe nâng người gặp sự cố hư hỏng ngoài ý muốn, giúp công việc diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn thuê xe nâng người tại Đồng Nai và đang cần được tư vấn về vấn đề nâng hạ, để tìm ra giải pháp làm việc tại công trường thi công thì hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

 

Các bài viết khác