UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Xe nâng người JLG thực hiện dự án Vinfast Hải Phòng

Dự án xây dựng nhà máy ôtô Vinfast với diện tích 335 héc ta nằm tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng. Trước đây vùng đất này thuộc đầm lấy nuôi tôm của người dân Cát Hải. Chỉ sau hơn 1 năm từ ngày khởi công nhà máy Vinfast đã hình thành và một số nhà xưởng đã hoàn thiện đang xây lắp ráp dây chuyền sản xuất.

Trong quá trình xây dựng và nhà máy cho dự án Vinfast cần rất nhiều thiết bị, máy móc xây dựng như: Xe nâng người JLG, Xe nâng hàng, xe cẩu, xe xúc lật,….

Và U-MAC là đơn vị may mắn được cung cấp các thiết bị để thực hiện xây dựng hoàn thành công việc cho dự án này. Những năm trước ở đây là đầm lầy nên đã được đắp rất nhiều cát để đất nền tạo độ chắc cho công trình. Riêng phần mở rộng ra biển có diện tích khoảng 150 -160 hecta. Đơn vị thi công phải xây dựng một đê bao quanh ở bên ngoài và phần đất trồng cây phải vận chuyển đất thịt từ nơi khác đến.

Đây một chiếc xe nâng người JLG 800AJ đang thực hiện tại nhà máy Vinfast Hải Phòng. Công việc của chiếc xe nâng người này là nâng người thực hiện công việc trên cao và những vị trí khó tiếp cận, làm việc hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn khi sử dụng giàn giáo.

Khi sử dụng chiếc xe nâng người JLG này thì người lao động đã thực hiện nhanh chóng các công việc trên mái và dưới mái. Khi thực hiện xong công việc tại vị trí này thì nó có thể di chuyển nhanh chóng đến vị trí làm việc khác mà không mất quá nhiều thời gian hay sức lao động mà chỉ cần nhấn nút điều khiển thì sẽ hoạt động theo mong muốn của bạn. Sự ưu việt khi nhà máy Vinfast lựa chọn hãng xe nâng người JLG là do có cảm biến độ an toàn cao hơn so với các dòng xe khác.

Xe nâng người JLG đang thực hiện xây dựng tại xưởng sản xuất động cơ rộng 50.000m2 và đây cũng chính là nơi để sau này sản xuất động cơ BMW N20 trang bị trên chiếc xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Bên cạnh đó, tổ hợp còn có xưởng phụ trợ và khu công nghiệp phụ trợ cho các đối tác.

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn nhắn nhủ đến quý khách tham khảo chi tiết các hình ảnh xe nâng người JLG đang thực hiện trực tiếp tại các dự án. Một phần quý khách có thể hiểu được quá trình thực hiện công việc xe hơn, kết hợp với đội ngũ chuyên gia cung cấp giải pháp nâng hạ để khách hàng có thể hình dung được thực tế của từng thiết kế một cách dễ dàng hơn.

Ngoài những thông tin trên thì quý khách có thể liên hệ: 0833 486 586 để được chúng tôi hỗ trợ thêm hoặc gửi thông tin chi tiết về email: jlgcomvn@gmail.com nhận giải đáp nhanh nhất!

Các bài viết khác