Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Xe nâng tầm thấp JLG đẩy tay nâng cơ, điện hoặc có điều khiển

Xe nâng tầm thấp chính hãng JLG là thiết bị nâng hạ hỗ trợ con người khi làm việc trên cao. Tuy nhiên, điểm khác biệt là xe di chuyển bằng đẩy tay nâng cơ, nâng điện hoặc có điều khiển. Thiết bị ra đời nhằm thay thế thang nhôm, giàn giáo, bệ đỡ.

CÁC DÒNG XE NÂNG NGƯỜI TẦM THẤP JLG

Hiệu quả và an toàn trong lao động chính là yếu đố quan trọng khi làm việc bất cứ nơi nào. Hiện nay, thang nhôm không còn là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho các công việc trong hệ thống ống gió HVAC, thay thế bóng đèn, trang trí…

  • 1. Xe nâng người tầm thấp Ecolift và Pecolift

Ecolift và Pecolift đang rất được ưa chuộng với cơ chế nâng/ hạ bằng quay tay cơ được cải tiến dễ sử dụng và mang lại cho người vận hành sự tin tưởng khi giải quyết các công việc trên cao.

  • 2. Xe nâng tầm thấp đẩy tay Push Around Lifts

Đối với việc bảo trì và các công việc nhẹ nhàng, làm việc ở tầm thấp thì Dòng xe nâng tầm thấp đẩy tay Push Around Lifts là giải pháp thay thế thang an toàn, hiệu quả và đơn giản. JLG giúp bạn hoàn thành công việc với các giải pháp nâng tầm thấp, từ loại đẩy tay tới dòng EcoLift không dùng điện, thân thiện với môi trường.

  • 3. Xe nâng tầm thấp đẩy tay Driveable lifts NANO SP và NANO SP PLUS

Xe nâng tầm thấp đẩy tay Driveable lifts cung cấp cho người dùng không gian làm việc nhỏ khi di chuyển ở kích thước 1,22 m x 0,75 m (đóng) và kích thước bệ lớn 1,5 m x 0,73 m ở model NANO SP và 2.0 m x 0,73 m ở model NANO SP Plus (bàn mở rộng).

Ưu điểm của dòng xe nâng người tâm thấp JLG là có thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ, có khả năng đi qua các ô cửa tiêu chuẩn, thang máy hoặc di chuyển qua các lối đi hẹp. Dễ cất giữ khi không sử dụng.

Tìm hiểu chi tiết về các dòng Xe nâng người tầm thấp tại đây.

Để được tư vấn về dòng Xe nâng người tầm thấp chính hãng JLG mời Quý khách liên hệ Hotline: 094 706 8888 nhé!