Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Bảo dưỡng Xe nâng người Ultra boom lift JLG 1350SJP 43m

Để đảm bảo Xe nâng người Ultra boom lift JLG 1350SJP 43m của bạn hoạt động ổn định và tuổi thọ được kéo dài thì khách hàng cần định kì bảo dưỡng xe nâng người theo quy định của nhà sản xuất. MICO JLG bảo dưỡng xe nâng người theo quy trình chuẩn theo hãng JLG.

GIỚI THIỆU THÊM VỀ DÒNG XE NÂNG TỰ HÀNH ỐNG LỒNG ULTRA SERIES

Xe nâng người làm việc chiều cao 43m JLG 1350SJP với tính năng tiếp cận các công việc trên cao với tầm với 43m mà những dòng xe nâng người khác không thể thực hiện. 

Là nhà chế tạo hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển xe nâng người tầm cao dạng Boom Lifts, hãng JLG đã cho ra đời dòng sản phẩm JLG Ultra Boom Lifts dạng Telescopic Boom Lifts với chiều cao sàn làm việc đến hơn 41m.

Xe nâng người JLG 43m được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi thi công ngoài công trường tại những nơi có địa hình phức tạp.

Với tải trọng kép 454kg/227kg, sàn nâng có thể vận chuyển nhiều công nhân, dụng cụ hoặc vật liệu hơn.

Các lợi thế

  • – Truyền động bốn bánh toàn thời gian đưa bạn vượt qua địa hình khó khăn.
  • – SkyPower®, một máy phát điện gắn trên máy công cuất liên tục 7.500 watt.
  • – Hệ thống theo dõi phạm vi điều chỉnh tốc độ ở các phía phạm vi làm việc để nâng cao sự thoải mái cho bạn.
  • – Cần cẩu JibPLUS® cho phép sàn nâng với tới xung quanh các góc. (* Tải trọng giới hạn tới 227 kg khi cần trục ở chế độ xoay sang bên).

Xe nâng tự hành cần thẳng JLG dòng Ultra Series có ứng dụng rất cao và giải quyết các công việc nhanh chóng như lắp đặt kết cấu thép – nhà tiền chế, xây dựng tòa nhà, nhà máy, lắp dựng – bảo dưỡng sửa chữa ở những khu vực sân bay, đóng tàu, dầu khí, than mỏ,…

Thương hiệu xe nâng người JLG dẫn đầu thế giới về thiết kế, kỹ thuật sản xuất và các thiết bị máy móc. Danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và cải tiến dòng sản phẩm này, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm xe nâng người làm việc trên cao đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hãy gọi Hotline: 094 706 8888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!