UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Dự án cho thuê xe nâng người tại Vinhomes, Thanh Hóa

Cho thuê xe nâng người dự án Vinhomes Thanh Hóa thực hiện tháng 01/2019 phục vụ thúc đẩy tiến độ công trình dự án tại đây. Thiết bị xe nâng người JLG của UMAC giúp khách hàng tiếp cận được nhiều vị trí bị giới hạn, làm việc trên cao hiệu quả.

Vinhomes Thanh Hóa là một khu đô thị đẳng cấp của tập đoàn Vingroup tại khu vực miền Trung. Với quy mô diện tích lên đến 147,5 ha tọa lạc tại vị trí trung tâm khu hành chính mới của tỉnh Thanh Hóa.

Dự án đang được xây dựng theo quy mô sinh thái Riverside. Nơi đây đang được xây dựng để trở thành khu đô thị sống, cộng đồng dân cư đẳng cấp nhất xứ Thanh.

Thông tin dự án Vinhomes Star City:

Tên dự án: Vinhomes Star City

Tổng diện tích: 147,5 ha

Số căn: 1626 căn, giai đoạn 1: 960 căn

Vị trí: Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa “cận thị, cận giang, cận lộ” với 3 mặt tiếp giáp đại lộ: Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương.

Cung cấp xe nâng người boomlift 600S thực hiện thi công xây dựng thay thế cho giàn giáo để đảm bảo thi công an toàn, tiếp cận được nhiều vị trí làm việc trên cao và những vị trí giàn giáo không thể làm việc. Đặc biệt, khi sử dụng thiết bị xe nâng người JLG khách hàng có thể làm việc linh động ở trên cao khi cần di chuyển thay đổi vị trí làm việc cách dễ dàng và hiệu quả.

Những năm trước đây người ta sử dụng giàn giao để làm việc trên cao. Tuy nhiên, độ rủi ro an toàn cho người thi công rất cao, khi có thiết bị xe nâng người tự hành sẽ giảm rủi ro và độ an toàn cũng như linh hoạt hơn trong việc. Đồng nghĩa với việc tăng hiệu suất, hiệu quả khi làm việc trên cao. Đây cũng là một trong những giải pháp thúc đẩy tiến độ của dự án.

Ưu điểm của hãng xe nâng người JLG là thiết kế nhiều model, cấu tạo và nguyên lý hoạt động an toàn, chắc chắn đảm bảo ứng dụng được trong nhiều dự án, công trình. Đặc biệt, với quy cách thiết kế xây dựng của dự án Vinhomes rất thích hợp để dòng xe nâng người JLG làm việc tại đây.

=> Chi tiết quý khách hàng có thể xem trực tiếp hình ảnh Xe nâng người đang thực hiện tại công trình.

Tham khảo: boomlift 600S

Ở đây quý khách có thể xem chi tiết thông tin kỹ thuật, tính năng của loại thiết bị này. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp: 0833 486 586 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Mọi chi tiết vui lòng gửi về:

--------------------------

CÔNG TY TNHH U-MAC VIỆT NAM

Đ/c: Tầng 17 tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0833 486 586

Email: jlgcomvn@gmail.com

Website: www.jlg.com.vn

Các bài viết khác