Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Bàn giao xe nâng người cắt kéo JLG R1932 8m cho nhà máy giấy

15/01/2024 -
297 lượt xem

MICO JLG vừa bàn giao thành công xe nâng người cắt kéo JLG R1932 chạy điện cho khách hàng là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc thù của doanh nghiệp là phải thực hiện các công việc như: chuẩn bị nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, làm bột giấy, tạo dòng giấy, xử lý giấy, kiểm tra chất lượng, bảo trì và sửa chữa thiết bị,… Những công việc này thường xuyên phải làm việc trên cao, mang theo nhiều thiết bị, dụng cụ, vật liệu nên cần thiết bị hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho người lao động. Để đáp ứng mọi nhu cầu công việc, MICO JLG đã ký kết hợp đồng cung cấp Xe nâng người cắt kéo JLG R1932 cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng xe này để hiểu vì sao xe cắt kéo JLG chạy điện luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn!

bàn giao thành công xe nâng người cắt kéo JLG R1932 chạy điện cho khách hàng là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam

Bàn giao xe cắt kéo JLG R1932 chạy điện cho khách hàng là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO JLG R1932

Xe cắt kéo JLG R1932 có kích thước nhỏ gọn khi xếp lại, thuận lợi khi sử dụng trong nhà, nhất là dùng trong các kho xưởng, nhà máy sản xuất hay bất kì các hoạt động lắp đặt, sửa chữa trong nhà nào khác. Đối với một số lĩnh vực như thực phẩm, đây là sự lựa chọn tốt nhất vì xe cắt kéo chạy điện không khói bụi/phát thải làm ảnh hưởng môi trường hay sản phẩm.

JLG R1932 là một trong những xe nâng người được sử dụng nhiều nhất trong nhà máy công nghiệp.

Xe cắt kéo JLG R1932 là một trong những xe được sử dụng nhiều nhất trong nhà máy.

Với nhiều tính năng làm việc an toàn, nhẹ nhàng, êm ái cùng thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bình ắc qui, xe nâng người cắt kéo chạy điện là dòng xe được lựa chọn và sử dụng ở nhiều lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu những ứng dụng tuyệt với và cách vận hành an toàn của một xe nâng người cắt kéo. Với chiều cao sàn 5,8m; chiều cao làm việc 8m; chiều rộng xe 81cm, xe có thể vận hành linh hoạt và dễ dàng đi qua những cửa hẹp tiêu chuẩn, phù hợp các công trình có địa hình chật hẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN XE CẮT KÉO JLG R1932:

 • Chiều cao sàn (Trong nhà/Ngoài trời): 5.8 m
 • Tải trọng nâng (Trong nhà/Ngoài trời): 230 kg
 • Chiều rộng máy: 0.81 m
 • Kích thước sàn thao tác: 0.64 x 1.59 m
 • Chiều dài sàn thao rác mở rộng: 0.91 m

Tầm nâng xe cắt kéo JLG R1932

Cách xe cắt kéo JLG R1932 nâng người làm việc trên cao

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE NÂNG NGƯỜI 8M JLG R1932

Hiện nay, hầu hết các nhà máy đều trang bị xe nâng người để phục vụ các công việc trên cao bên trong nhà và ngoài trời. Dưới đây mà một số ưu điểm nổi bật của JLG R1932:

 • Khả năng nâng:

JLG R1932 có khả năng nâng sàn thao tác lên đến 5,8m, chiều cao làm việc ~8m. Điều này giúp cho các công việc trên cao trở nên an toàn, dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Kích thước nhỏ gọn:

Với chiều ngang chỉ 0.81m – xe dễ dàng di chuyển bên trong nhà xưởng qua những cửa hẹp và thấp.

 • Tốc độ di chuyển của xe cao:

2 bánh trước đánh lái dễ dàng giúp tăng khả năng xoay sở trong không gian hẹp, hệ thống phanh êm ái.

 • An toàn:

Hãng xe JLG luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Xe trang bị các tính năng an toàn như hệ thống báo nghiêng, giới hạn chiều cao, hạ khẩn cấp, đèn còi cảnh báo khi di chuyển, lăn can bảo vệ người làm việc.

 • Thân thiện môi trường:

Xe chạy bằng nguồn điện từ bình Ắc- quy, thời gian hoạt động 8 tiếng sau khi sạc đầy, không phát ra tiếng ồn và khi thải, được ưa chuộng sử dụng bên trong nhà máy sản xuất hoặc kho hàng.

 • Vận hành dễ dàng:

JLG R1932 được thiết kế để dễ dàng vận hành, với các bộ điều khiển được tích hợp ngay trên sàn thao tác, giúp người điều khiển dễ dàng căn chỉnh khoản cách với vị trí làm việc.

 • Thiết kế rất ưu việt:

Xe người cắt kéo là luôn có hệ thống dây dẫn nguồn điện AC 110V-230V lên đến sàn làm việc (không phải kéo theo dây ổ cắm lòng thòng khi làm việc trên cao) hoặc có thêm đường dẫn khí nén dẫn đến nơi làm việc trên cao (đây là lựa chọn thêm với một số model xe cắt kéo đặc biệt).

 • Tăng hiệu suất và giảm chi phí lao động:

Việc sử dụng xe nâng cắt kéo chạy điện có thể giúp tăng cường hiệu suất làm việc và giảm chi phí lao động so với việc thực hiện các nhiệm vụ tương tự bằng tay hoặc bằng các phương tiện không tự động.

Xe cắt kéo JLG R1932 nâng người làm việc trên cao

Xe cắt kéo JLG R1932 hoạt động với tầm nâng tối đa

CÁC CÔNG VIỆC CỦA JLG R1932 TRONG NHÀ MÁY GIẤY

Xe nâng cắt kéo chạy điện được sử dụng để vận chuyển và di chuyển vật liệu trong nhà máy giấy. Dưới đây là một số công việc mà có thể thực hiện:

 • Vận chuyển nguyên liệu:

Xe cắt kéo có thể sử dụng để vận chuyển nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất giấy, bao gồm cả cây cỏ, bột giấy, hóa chất và các vật liệu khác.

 • Di chuyển sản phẩm thành phẩm:

Sau khi sản xuất, có thể dùng xe để chuyển các cuộn giấy hoặc sản phẩm giấy đã hoàn thành từ các khu vực sản xuất đến khu vực lưu trữ hoặc khu vực vận chuyển.

 • Hỗ trợ trong quá trình sản xuất:

.Xe cắt kéo cũng được sử dụng để di chuyển các thiết bị, máy móc… cần thiết trong quá trình sản xuất giấy.

 • Lắp đặt thiết bị:

Xe cắt kéo giúp lắp đặt hệ thống ME, camera an ninh, hệ thống thông gió, phòng cháy chữa cháy, chống dột, gia cố kèo thép nhà xưởng, sơn…

 • Phục vụ trong việc bảo trì:

Xe nâng người JLG hỗ trợ các kĩ sư trong việc di chuyển và lắp đặt các phụ tùng, dụng cụ cần thiết cho quá trình bảo trì và sửa chữa thiết bị.

 • Vệ sinh công nghiệp:

Xe cắt kéo giúp vệ sinh khu vực trên cao phía trong hoặc ngoài nhà xưởng.

Sản phẩm thuộc dòng xe cắt kéo chạy điện JLG R Series có chiều cao làm việc 8m, 10m, 12m tải trọng nâng lên đến 545kg. Dòng R Series được thiết kế đáng tin cậy và dễ bảo trì hơn.

Xe nâng cắt kéo chạy điện R series có kích thước nhỏ gọn lý tưởng để sử dụng cho không gian hạn chế. JLG mang đến khả năng nâng, sự an toàn và tin cậy cao. Ngoài ra, bộ sạc pin cải tiến cung thông tin cho bạn về tình trạng hoạt động của pin, giúp người làm việc dễ dàng cân đối thời gian sử dụng.

KẾT LUẬN

Các cán bộ kỹ thuật của MICO JLG đã vận hành chạy thử và đào tạo hướng dẫn vận hành an toàn thành công cho kỹ thuật viên của Nhà máy.

Chúng tôi dành sự cám ơn chân thành đến Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Xe nâng người JLG trong Nhà máy của bạn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Xe nâng người cắt kéo chạy điện JLG tại đây.

MICO JLG luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật.

Liên hệ Hotline: 094 706 8888 để được tư vấn/ hỗ trợ sớm nhất từ MICO JLG!