UMac - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG NGƯỜI JLG TẠI VIỆT NAM Hãng Xe Nâng Số 1 Nước Mỹ
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586 jlgcomvn@gmail.com
Menu

Bàn giao xe nâng người cắt kéo JLG 4045R cho nhà máy bia Heineken - Vũng Tàu

Tháng 05/2020 U-MAC đã tiến hành bàn giao xe nâng người cắt kéo JLG 4045R cho nhà máy bia Heineken tại Vũng Tàu. Thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc và trong tình trạng mới 100% được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng thế giới JLG – hãng xe nâng người số 1 tại Mỹ, nay đã phân phối độc quyền tại công ty U-MAC Việt Nam

Tháng 05/2020 U-MAC đã tiến hành bàn giao xe nâng người cắt kéo JLG 4045R cho nhà máy bia Heineken tại Vũng Tàu. Thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc và trong tình trạng mới 100% được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng thế giới JLG – hãng xe nâng người số 1 tại Mỹ, nay đã phân phối độc quyền tại công ty U-MAC Việt Nam. Nhờ có:

  • Sự nhiệt tình, chu đáo khi tư vấn, chăm sóc khách hàng
  • Cách làm việc chuyên nghiệp
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Đơn vị uy tín

​​​​​​​U-MAC đã khắng định và lấy được lòng tin trọn vẹn từ phía khách hàng khó tính như Heineken với mong muốn cung cấp xe nâng người chính hãng và mang đến giải pháp nâng hạ, tối ưu mọi chi phí.

/uploads/images/ban-giao-xe-nang-nguoi-cat-keo-jlg-4045r-heineken-tai-vung-tau-2.jpg

Hơn nữa, trong kế hoạch bàn giao xe, U-MAC đã phối hợp với chuyên gia của JLG và sắp xếp các chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xe nâng người đến trực tiếp đào tạo hướng dẫn cho các nhân viên bảo trì của nhà máy Heineken để nắm rõ hơn về thiết bị, nguyên lý hoạt động, cách sử dụng đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt, ít xảy ra sự cố, an toàn cho con người, hiệu quả cao cho công việc.

Xe nâng người cắt kéo JLG 4045R phục vụ bảo dưỡng bảo trì cho nhà máy bia

Với các dòng xe nâng người cắt kéo (R) của JLG là thiết bị có động cơ chạy bằng điện cho nên có thiết kế nhỏ gọn và ít xả thải. Tuy nhiên, model JLG 4045R lại có thiết kế chiều rộng hẹp hơn so với thiết bị cùng loại cụ thể kích thước khoảng 1,14m tương đương với 45 inch, có thể thấy đây là một trong những dòng xe nâng người cắt kéo có khả năng sử dụng và di chuyển qua cửa lối đi tiêu chuẩn trong nhà máy, nhà xưởng dễ dàng.

/uploads/images/ban-giao-xe-nang-nguoi-cat-keo-jlg-4045r-heineken-tai-vung-tau-5.jpg

Xe nâng người cắt kéo JLG 4045R có chiều cao làm việc tối đa 14m là chiều cao làm việc mà tất cả các nhà máy bia cần thiết. Với chiều cao này sẽ giúp kỹ thuật nhà máy Heineken có thể thực hiện những công việc bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống thiết bị quan trọng như:

  • Hệ thống điện, điều hòa, thông gió, phòng cháy chữa cháy
  • Các hệ thống xử lý bụi và hệ thống điều khiển bồn lên men, bồn lên men có kích thước lớn….

/uploads/images/ban-giao-xe-nang-nguoi-cat-keo-jlg-4045r-heineken-tai-vung-tau-1.jpg

Ngoài ra, xe nâng người cắt kéo JLG 4045R có sức nâng tối đa 350kg với phong cách thiết kế đơn giản hóa và đáng tin cậy nhờ hệ thống bảo vệ chống ổ gà hiệu quả giúp các bộ phận chuyển động của xe hoạt động tốt hơn, hạn chế các rủi ro hỏng hóc và giảm được nhu cầu bảo dưỡng.

/uploads/images/ban-giao-xe-nang-nguoi-cat-keo-jlg-4045r-heineken-tai-vung-tau.jpg

JLG 4045R chạy bằng động cơ điện (Electric ) rất cơ động và mạnh mẽ nhờ sử dụng Ắc-quy 4 x 12v 150 amp-hr cùng với bộ nạp 27 amp High Frequency Charger,  có khả năng hoạt động đến 10 tiếng liên tục và thời gian nạp điện khoảng 8 tiếng.  

/uploads/images/ban-giao-xe-nang-nguoi-cat-keo-jlg-4045r-heineken-tai-vung-tau-3.jpg

Bạn muốn biết thêm chi tiết về xe nâng người cắt kéo JLG 4045R từ U-MAC Việt Nam, hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0833 486 586 để được chuyên viên tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Các bài viết khác