Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German
Tiếng ViệtEnglish Japaness Korean China German

Bàn giao xe cắt kéo 10m JLG ES2646 chạy điện cho doanh nghiệp đóng tàu

15/12/2023 -
457 lượt xem

MICO JLG vừa bàn giao thành công xe nâng cắt kéo chạy điện JLG ES2646 cho khách hàng là doanh nghiệp có bề dày lịch sử trong ngành đóng mới tàu; sửa chữa tàu và gia công các sản phẩm cơ khí trong và ngoài nước.

Đặc thù của doanh nghiệp là phải thực hiện các công việc như: chế tạo, sơn, sửa chữa, vận chuyển, lắp dựng các kết cấu, di chuyển vật liệu nặng,… là môi trường các kỹ sư, công nhân thường xuyên làm việc trên cao và mang theo rất nhiều thiết bị, dụng cụ, vật liệu đi cùng. Công việc này lâu dài và phải an toàn cho nên cần trang bị xe nâng người làm việc trên cao.

Để đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị nâng người làm việc trên cao, MICO JLG đã ký kết hợp đồng cung cấp Xe thang nâng người cắt kéo JLG ES2646 cho doanh nghiệp. Dòng ES chạy điện sở hữu các thông số ấn tượng, đánh bại mọi đối thủ cùng phân khúc. Với công nghệ mới nhất được tích hợp sẵn, mẫu xe điện này mang đến những tính năng cải tiến giúp nâng cao sự tự tin của người vận hành. Tăng năng suất và nâng cao tính an toàn trong công việc khi bạn chọn xe nâng người chạy điện từ JLG.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN XE CẮT KÉO 10M ES2646:

 • Chiều cao sàn nâng: 7.92 m
 • Kích thước sàn nâng: 1.1 x 2.1m
 • Sàn nâng mở rộng: 0.91m
 • Tải trọng nâng: 545 kg
 • Chiều rộng máy: 1,17 m

Hình ảnh Xe nâng cắt kéo JLG ES2646 chở 2 người chạy ngoài trời

Hình ảnh Xe nâng cắt kéo JLG ES2646 chở 2 người chạy ngoài trời

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Tối đa hóa năng suất: Tải trọng 545kg, sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Chạy lâu hơn trong một lần sạc: Mang lại thời lượng pin gấp đôi
 • Làm việc ở những khu vực nhạy cảm: Hệ thống ngăn chặn rò rỉ CleanGuard™ có sẵn cho phép làm việc trên sàn nhạy cảm
 • Thiết kế chắc chắn: Xe nâng người 2646ES có thiết kế chắc chắn và đáng tin cậy, được làm bằng vật liệu cao cấp để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
 • Tính năng di động: Sản phẩm này được thiết kế để di chuyển dễ dàng và tiện lợi, với khả năng di chuyển linh hoạt trên địa hình đa dạng.
 • Tính năng nâng hạ: Xe có khả năng nâng hạ người và vật liệu lên đến độ cao 10m, đảm bảo công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đa dạng ứng dụng: Sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả xây dựng, bảo trì, cải tạo và lắp đặt.
 • Giảm chi phí vận hành: Bộ truyền động điện và các bộ phận tích hợp, với việc giảm thiểu các bộ phận thủy lực trên toàn bộ máy, giảm nguy cơ rò rỉ và yêu cầu dịch vụ, giúp bạn tiếp tục làm việc lâu hơn.

Hình ảnh cán bộ kỹ thuật MICO JLG vận hành chạy thử xe cắt kéo JLG ES2646 chạy điện

Hình ảnh cán bộ kỹ thuật MICO JLG vận hành chạy thử xe cắt kéo JLG ES2646 chạy điện

ỨNG DỤNG

Trong ngành hàng hải – đóng tàu và sửa chữa tàu biển, xe cắt kéo có nhiều ứng dụng quan trọng. Dưới đây là một số công việc mà chúng có thể làm được:

Vận chuyển và lắp đặt thiết bị trên tàu:

Trong quá trình đóng tàu hoặc khi cần vận chuyển và lắp đặt các thiết bị trên tàu thủy, xe cắt kéo có thể hỗ trợ trong việc di chuyển và nâng các bộ phận nặng lên các vị trí cao. Sử dụng xe nâng người giúp tăng cường hiệu suất công việc, giảm rủi ro tai nạn, và đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc trên tàu.

Kiểm tra và sửa chữa tàu thủy:

Xe được sử dụng để đưa nhân viên lên các khu vực cao trên tàu thủy để kiểm tra và thực hiện các công việc sửa chữa. Ví dụ: kiểm tra hệ thống động cơ, cấu trúc thân tàu, kiểm tra và bảo trì các thiết bị như cầu cẩu, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, lau chùi, cạo gỉ và quét sơn, kiểm tra công tác hoạt động của các thiết bị máy móc và sơn phần vỏ tàu trên mặt nước,…

Đóng gói và bảo dưỡng hệ thống đèn biển:

Các công việc đóng gói và bảo dưỡng các hệ thống đèn biển trên tàu thủy đôi khi đòi hỏi người làm việc phải tiếp cận các vị trí cao. Xe thang cắt kéo giúp họ thực hiện công việc này một cách hiệu quả và an toàn.

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống an toàn:

Các thiết bị an toàn trên tàu như hệ thống chữa cháy, thiết bị bơi, thiết bị cứu sinh và hệ thống an toàn chung thường cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Việc này cũng cần đến xe cắt kéo.

Xe cắt kéo JLG ES2646 có tải trọng 545kg, chiều cao làm việc 10m và khả năng nâng hai người lên cao trong các ứng dụng trong nhà và một người ở ngoài trời. Thang máy JLG mới này sẽ mang lại cho bạn một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Hình ảnh bàn giao và hướng đẫn kỹ thuật ES2646 cho cán bộ của doanh nghiệp

Hình ảnh bàn giao và hướng đẫn kỹ thuật xe cắt kéo ES2646 cho cán bộ của doanh nghiệp

Với nhiều công việc phải thực hiện, công suất của model ES2646 tăng 20% so với các mẫu cạnh tranh cùng loại kích thước, cho phép người vận hành xe nâng cắt kéo chở được nhiều vật liệu hơn, như ống và tấm. Điều này có nghĩa là các nhiệm vụ chung có thể được hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Xe nâng người ES2646 là một sản phẩm chất lượng của JLG, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm nâng hạ và di chuyển vật liệu. ES2646 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng, bảo trì và lắp đặt.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm Xe cắt kéo chạy điện JLG tại đây.

MICO JLG luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật.

Hãy gọi Hotline: 094 706 8888 để được tư vấn/ hỗ trợ sớm nhất từ MICO JLG!